Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ ba, 23/02/2021, 10:01 pm GMT+7)

Trước đó, ngày 23/03/2021, Công an huyện Lục Nam nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Lục, sinh năm 1979 ở thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang về việc vào rạng sáng cùng ngày gia đình anh Lục bị kẻ gian trộm cắp 01 cây Mai Yên Tử được gia đình trồng ở trong vườn.

(Cây Mai tại nơi ở của đối tượng Trần Công Tài)

Sau khi tiếp nhận tin báo về vụ việc, Công an huyện Lục Nam đã tiến hành kiểm tra, xác minh đồng thời tiến hành các biện pháp nghiệp vụ đến buổi trưa cùng ngày Công an huyện đã xác định được đối tượng nghi vấn và tiến hành triệu tập đối tượng Trần Công Tài, sinh năm 1995 trú tại thôn Lương Khoai, xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến trụ sở để làm việc. Quá trình làm việc với Cơ quan Công an, Trần Công Tài đã xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của bản thân.Hiện Công an huyện Lục Nam đang tạm giữ hình sự đối với Trần Công Tài để phục vụ công tác điều tra mở rộng vụ án.

PV Công an huyện Lục Nam