Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ sáu, 26/08/2022, 04:17 pm GMT+7)

Ngày 25/8/2022, Đồn Công an Quang Châu, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Trang; sinh năm1996; trú tại Mỹ Hưng,Tân Hưng, Lạng Giang, Bắc Giang (hiện làm công nhân tại Công ty TNHH công nghệ Lens Việt Nam thuộc KCN Quang Châu) về việc: Khoảng 19h20 ngày 05/8/2022, tại tủ đồ cá nhân Công ty TNHH Công nghệ Lens, chị Trang phát hiện bị mất 01 điện thoại di động Iphone 11 Promax (trị giá khoảng 17 triệu đồng). Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Đồn Công an điều tra, xác minh. Cùng ngày, Đồn Công an Quang Châu tiếp nhận đơn xin đầu thú của chị Dương Thị Thu Hương; sinh năm 1983; trú tại tổ dân phố Bình Minh, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên về hành vi trộm cắp 01 điện thoại Iphone 11 promax của chị Trang nêu trên. Hiện, Công an huyện đang tạm giữ đối tượng Hương để điều tra, xử lý theo quy định.

Đối tượng Dương Thị Thu Hương tại Cơ quan Công an

Cùng ngày, Đồn Công an Quang Châu tiếp nhận đơn trình báo của chị Vi Thị Thảo; sinh năm 2001; trú tại Liêm Xuyên, Song Khê, TP Bắc Giang và chị Hoàng Thị Huyền; sinh năm 1994; trú tại Mai Trung, Hiệp Hoà, Bắc Giang (cùng là công nhân Công ty TNHH Crystal Martin, KCN Quang Châu) về việc: Khoảng 17h00’ ngày 22/08/2022, sau khi tan làm tại công ty, 02 chị có để 02 hộp đựng tai nghe Bluetooth (bên trong mỗi hộp có 02 tai nghe) trong túi lưới được công ty phát, treo tại bàn làm việc tại xưởng A, Tầng 2 công ty Crystal Martin. Đến ngày 23/8/2022, khi đi làm 02 chị phát hiện đã bị mất 02 hộp tai nghe nêu trên, trị giá tài sản khoảng 500.000đ/1 hộp.
        Sau khi tiếp nhận, Đồn Công an Quang Chậu đã tiến hành rà soát, xác minh làm rõ đối tượng Nguyễn Văn Dũng; sinh năm 1986; trú tại Giang Đường, Đồng Tiến, Ứng Hoà, Hà Nội là đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Hiện, Đồn Công an Quang Châu đang lập hồ sơ xử phạt VPHC theo quy định./.

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng cùng tang vật

CAH Việt Yên