Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ bảy, 27/08/2022, 11:57 am GMT+7)

Ngày 26/8/2022, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bắc Giang tiếp nhận đối tượng Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1995, trú tại số nhà 207, ngõ 119, thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang ra đầu thú về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Cùng ngày, tổ công tác Cơ quan điều tra Công an thành phố Bắc Giang thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Anh Khoa.
   Trong khi tổ công tác tiến hành lập biên bản, Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1973; Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1983; Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 1987, cùng trú tại thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang đã dùng tay hất đổ tài liệu của Cơ quan điều tra rơi xuống đất, không cho Cán bộ điều tra lập biên bản khám xét, đồng thời có lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự, dùng dao đe doạ tổ công tác. Mặc dù tổ công tác đã giải thích, yêu cầu các đối tượng chấp hành nhưng các đối tượng vẫn chống đối. Tổ công tác đã tiến hành khống chế, bắt giữ các đối tượng và lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với các đối tượng về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Đối tượng Nguyễn Văn Chung

Đối tượng Nguyễn Văn Đông

Công an thành phố Bắc Giang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Chung và Nguyễn Văn Đông để điều tra, xử lý. Đối với Nguyễn Văn Xuân cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Biên tập: Phòng Tham mưu