Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ sáu, 26/08/2022, 07:37 pm GMT+7)

Công an xã Tuấn Đạo tuần tra kiểm soát phát hiện và xử lý 01 vụ đánh bạc.
    Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 25/8/2022 Công an xã Tuấn Đạo phối hợp cùng mô hình cựu Công an xã tuần tra kiểm soát phát hiện tại gia đình nhà L.V.O, sinh năm 1968 trú tại thôn Sầy, xã Tuấn Đạo có một số đối tượng tụ tập đánh bạc hình thức đánh liêng gồm L.V.O, sinh năm 1968; L.V.K, sinh năm 1976; L.V.T, sinh năm 1974 đều có hộ khẩu thường trú tại xã Tuấn Đạo, Sơn Động, Bắc Giang và N.V.L, sinh năm 1988, trú tại xã Vĩnh An, Sơn Động Thu giữ tại chiếu bạc 01 bộ tú lơ khơ và số tiền 1.090.000đ.
    Công an xã tiến hành lập biên bản vụ việc và đưa các đối tượng về trụ sở Công an xã để làm việc. Tại cơ quan Công an bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc. Vụ việc đang được lập hồ sơ tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

(Ảnh các đối tượng tại hiện trường xảy ra vụ việc)

BT: CASĐ