Thứ bảy, 25/05/2024
(Thứ sáu, 19/04/2024, 11:06 am GMT+7)

Thiết thực chào mừng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4), sáng ngày 19/4, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi trao đổi, nghiên cứu tài liệu tại thư viện Công an tỉnh với chủ đề “Công an tỉnh Bắc Giang đẩy mạnh học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, đoàn viên, hội viên của Công an các đơn vị địa phương.

Tại chương trình, Công an tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương đọc sách tại Thư viện và tham quan, tìm hiểu Phòng truyền thống của Công an tỉnh.

Thông qua chương trình nhằm tôn vinh giá trị, vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong lực lượng Công an nhân dân; đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ trong việc áp dụng kiến thức từ sách vào công tác Công an.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam của Công an tỉnh Bắc Giang với mục đích đưa phong trào đọc sách trong Công an tỉnh ngày càng phát triển mạnh, có chiều sâu và việc đọc sách, báo trở thành việc thường xuyên hằng ngày của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Việt Hà

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp