Chủ nhật, 16/06/2024
(Chủ nhật, 22/11/2020, 09:36 pm GMT+7)

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Yên Thế xảy ra một số vụ trộm cắp xe máy và trộm cắp tài sản là âm ly, loa đài tại nhà văn hóa một số thôn, bản. Trước tình hình trên, Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy, công an các xã thị trấn rà soát, lên danh sách đối tượng nghi vấn, tổ chức tuần tra mật mục tại các địa bàn trọng điểm để phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh triệt phá, làm rõ các vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện.
          Ngày 21/11/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế đã đấu tranh làm rõ, ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1993, ở tổ dân phố Mạc 1, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế và đối tượng Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1996, ở tổ dân phố Đồng 2, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, là các đối tượng nghiện ma túy, cấu kết thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản là xe máy và âm ly, loa đài tại các nhà văn hóa thôn, bản. Qua đấu tranh mở rộng, các đối tượng trên còn khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản (xe máy, loa đài, âm ly ở các nhà văn hóa) tại các địa bàn huyện Lạng Giang và huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh: Các đối tượng và tàng vật vụ án

Công an huyện Yên Thế hiện đang phối hợp với công an các địa phương tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

CAH Yên Thế