Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ ba, 17/11/2020, 03:11 pm GMT+7)

Công an Việt Yên đấu tranh làm rõ 02 vụ trộm cắp tài sản

Ngày 16/11/2020, Công an huyện Việt Yên bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Chín, sinh năm 1975,  đ/c: TDP Yên Ninh, thị trấn Nếnh, Việt Yên về hành vi trộm cắp tài sản tại công trường xây dựng công ty Crytal Martin – KCN Quang Châu, tang vật thu giữ 03 cuộn dây cáp điện (trị giá khoảng 06 triệu đồng) và một số đồ vật khác. Qua đấu tranh, Công an huyện bắt giữ tiếp đối tượng Đỗ Văn Cường, sinh năm 1990, đ/c: TDP Ninh Khánh, thị trấn Nếnh về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận cùng nhau gây ra nhiều vụ trộm cắp khác trong các công ty trong KCN Vân Trung và Quang Châu. Cơ quan Công an huyện tạm giữ 02 đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng.

Hai đối tượng Hoàng Văn Chín và Đỗ Văn Cường tại Cơ quan Công an

Trước đó, ngày 15/11/2020 Công an huyện Việt Yên điều tra, làm rõ vận động đối tượng Lê Minh Tuấn, sinh năm 1991, đ/c: Cộng Hòa, Hưng Hà, Thái Bình (hiện đang tạm trú tại TDP My Điền 1, thị trấn Nếnh, Việt Yên) đầu thú về hành vi “trộm cắp tài sản” là xe mô tô BKS 97F3-5630 (trị giá khoảng 05 triệu đồng) để tại chân cầu thang kiot chợ My Điền của anh Vương Văn Tranh, sinh năm 1993, đ/c: Gia Miễn, Văn Lãng, Lạng Sơn.

Hình ảnh chiếc xe mô tô tại Cơ quan Công an

PV Công an huyện Việt Yên./.