Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ bảy, 14/11/2020, 10:48 am GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Việt Yên về việc tổ chức buổi lễ thông xe kỹ thuật cầu vượt QL1 - đường vành đai IV. Ngày 14/11/2020, Công an huyện Việt Yên đã xây dựng kế hoạch triển khai, huy động lực lượng các đội nghiệp vụ, Công an các xã thị trấn tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo ANTT buổi lễ thông xe kỹ thuật cầu vượt QL1 - đường vành đai IV. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp góp phần tạo không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 200 năm ngày thành lập huyện Việt Yên và đón nhận danh hiệu đơn vị "Anh hùng thời kỳ đổi mới".

Hình ảnh tại buổi lễ thông xe kỹ thuật cầu vượt QL1 - đường vành đai IV.

Công an huyện Việt Yên./.