Thứ bảy, 22/06/2024
(Thứ năm, 26/12/2019, 05:24 pm GMT+7)

Cụ thể, khu vực xảy ra cháy là xưởng nhận đóng khung tranh các loại của gia đình ông Lê Văn Hồng (SN 1950) ở thôn Kỳ Anh. Theo một số nhân chứng, điểm phát cháy từ ổ điện bên trái tầng một (hướng từ cửa vào) rồi lan nhanh sang các khu vực lân cận.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) điều hai xe chữa cháy cùng hơn 10 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Lục Nam tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, do có nhiều vật dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan lên các phòng tầng 2 và 3 của căn nhà, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Sau gần một giờ đồng hồ đám cháy được khống chế, thiệt hại ban đầu ước tính hơn 300 triệu đồng.

Hiện trường vụ cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.