Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ sáu, 11/12/2020, 08:29 pm GMT+7)

Hồi 09h00'' ngày 11/12/2020, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo về việc tại chòi trông cá của gia đình anh Thân Đức Ninh, sinh năm 1985, trú tại thôn Đồng Bùi, xã Song Mai, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, quần chúng nhân dân phát hiện anh Thân Đức Ninh và chị Đỗ Thị Hòe, sinh năm 1986, trú tại thôn Tĩnh Lộc, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang chết trên giường trên trong chòi trông cá, trên người có nhiều thương tích.
          Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang và các đơn vị nghiệp vụ khác tổ chức điều tra xác minh. Kết quả điều tra ban đầu xác định: Giữa anh Thân Đức Ninh và chị Đỗ Thị Hòe có mối quan hệ tình cảm với nhau. Khoảng 20h00'' ngày 10/12/2020, tại chòi trông cá của gia đình, do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên anh Ninh đã dùng dao dạng dao chọc tiết lợn, đâm nhiều nhát vào người chị Hòe. Sau đó, anh Ninh nằm bên cạnh và dùng dao tự đâm vào vùng ngực trái của mình dẫn đến tử vong. Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguyễn Duy Thành (Phòng CSHS)