Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 02/05/2024, 08:48 am GMT+7)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Công an huyện Yên Thế; Đảng ủy, UBND xã Tam Hiệp về việc tăng cường công tác tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 01/5/2024; Công an xã Tam Hiệp đã triển khai Kế hoạch phối hợp với các lực lượng tiến hành tuần tra trên địa bàn xã.

Quá trình tuần tra, khoảng 15 giờ 50 phút ngày 29/4/2024, tại thôn Đền Cô, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, tổ công tác phát hiện đối tượng Vũ Văn Sơn, sinh năm 1997, trú tại bản Đồng Tân, xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có xách theo 01 túi ni lông bên trong có đựng cánh, quạt trần có nhiều biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản. Qua đấu tranh, đối tượng Vũ Văn Sơn khai nhận trộm cắp chiếc quạt trần trên tại nhà bà N.T.L, trú tại thôn Đền Cô, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Hiện Công an xã Tam Hiệp đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Vũ Văn Sơn cùng tang vật

Qua vụ việc kể trên, Công an huyện Yên Thế khuyến cáo người dân đề cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản, chủ động trong việc đấu tranh tố giác tôi phạm; làm tốt công tác bảo quản tài sản, khóa cửa, cài đặt hệ thống camera, nhờ người trông giữ nhà cửa khi đi du lịch, đi thăm thân vắng nhà lâu ngày vào dịp nghỉ Lễ 30/4 - 01/5/2024 và các ngày Lễ lớn trong năm./.

Xuân Cừ - CAH Yên Thế