Thứ sáu, 24/05/2024
(Thứ hai, 07/12/2020, 09:16 am GMT+7)

Ngày 06/12/2020, Công an huyện Yên Thế đã phối hợp các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra tại thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, đối tượng gây án là Nguyễn Văn Huy, sinh năm 1999, trú tại làng Đanh, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
          Quá trình điều tra ban đầu xác định: Do có mâu thuẫn cá nhân, khoảng 12h40’ ngày 06/12/2020, tại phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế đối tượng Nguyễn Văn Huy dùng dao nhọn (loại dao bấm) đâm vào bụng và đùi anh D.V.Q, sinh năm 1998, trú tại thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Sau khi bị đâm, anh D.V.Q được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thế, đến khoảng 13h30’ cùng ngày thì chết.
          Công an huyện Yên Thế đã vận động đối tượng Nguyễn Văn Huy đầu thú và bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh để điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

CAH Yên Thế