Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ tư, 22/05/2024, 09:30 pm GMT+7)

Ngày 17/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định khởi tố vụ án, các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với 04 đối tượng, gồm: Phạm Văn Tám, sinh năm 1976; Đoàn Văn Chung, sinh năm 1999, cùng trú tại thôn Đồng Bông, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; Vi Văn Chanh, sinh năm 1997, trú tại thôn Bố, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và Hoàng Thị Hồng Thắm, sinh năm 2002, trú tại thôn Bô 2, xã Khánh Yên Hạ, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai để điều tra, xử lý về tội 'Môi giới mại dâm'

Các đối tượng Phạm Văn Tám, Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh và Hoàng Thị Hồng Thắm

Quá trình điều tra xác định: Phạm Văn Tám là đối tượng cầm đầu đường dây 'Môi giới mại dâm', để hoạt động, đối tượng Tám mở cửa hàng kinh doanh cà phê, nước giải khát tại thôn Trung, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng rồi tuyển gái bán dâm và cho ăn, ở tại cửa hàng. Tám thuê Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh, Hoàng Thị Hồng Thắm làm quản lý, theo dõi thu chi, thỏa thuận giá mua bán dâm và đưa đón nhân viên đến nhà nghỉ để bán dâm. Khách mua dâm là người Việt Nam, người nước ngoài đang lao động, làm việc tại địa bàn khu công nghiệp thuộc thị xã Việt Yên và huyện Yên Dũng.

Cụ thể, tối ngày 12/5/2024, sau khi nhận tiền của khách mua dâm tại quán thì đối tượng Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh đã đưa 06 gái bán dâm đến nhà nghỉ Hoàng Anh, thuộc TDP Bẩy, phường Tăng Tiến, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để bán dâm cho khách. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện, bắt quả tang Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh về hành vi 'Môi giới mại dâm' và 06 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng trong nhà nghỉ trên (trong đó có 01 đối tượng mua dâm là người Trung Quốc), thu giữ một số đồ vật, tài liệu có liên quan. Đấu tranh mở rộng, trong các ngày 13/5 và ngày 14/5/2024, Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra làm rõ, vận động đối tượng Hoàng Thị Hồng Thắm và Phạm Văn Tám đầu thú về hành vi 'Môi giới mại dâm'. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

-Phòng CSHS-