Thứ tư, 08/05/2024
(Thứ tư, 24/08/2022, 02:31 pm GMT+7)

Ngày 23/8/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Công an xã Cảnh Thuỵ, huyện Yên Dũng bắt quả tang đối tượng Đàm Đức Sen, sinh năm 1972, trú tại thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thuỵ, huyện Yên Dũng đang có hành vi "chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý" cho 03 đối tượng nghiện tại nhà riêng.

(Đối tượng
Đàm Đức Sen)

(Tang vật thu giữ)

Cùng ngày, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Đức, sinh năm 1966, trú tại thôn Nhất, xã Cảnh Thuỵ, huyện Yên Dũng đang có hành vi "mua bán trái phép chất ma tuý" tại khu vực đường liên thôn thuộc địa phận thôn Nhất, xã Cảnh Thuỵ. Tang vật thu giữ gồm: 01 đoạn ống nhựa màu cam được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa mảnh viên nén màu hồng đỏ (nghi là hồng phiến).

(Đối tượng
Vũ Văn Đức)

(Tang vật thu giữ nghi là hồng phiến)

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự 02 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc theo quy định của pháp luật.