Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ tư, 24/08/2022, 02:24 pm GMT+7)

Ngày 21/8/2022, Công an huyện Hiệp Hoà chủ trì, phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 kiểm tra, phát hiện xe mô tô mang BKS 98F-376.13 do Dương Đức Hùng, sinh năm 1985, trú tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang điều khiển chở 01 thùng cát-tông bên trong có chứa 08 bánh pháo với tổng trọng lượng 13kg, tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Dương Đức Hùng về hành vi vận chuyển hàng cấm. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hùng khai nhận mua số pháo trên để sử dụng. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hoà đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Đức Hùng, tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Dương Đức Hùng cùng tang vật vụ án

Việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép đã và đang tiềm ẩn  nhiều nguy cơ gây mất trật tự an toàn xã hội, gây rủi ro cho sức khỏe và tính mạng con người. Để ngăn chặn hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật về pháo Công an huyện Hiệp Hoà đã triển khai đồng bộ các biện pháp để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, bắt giữ, xử lý nghiêm các hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ trái phép trên địa bàn huyện./.

CAHH