Chủ nhật, 05/05/2024
(Thứ hai, 14/12/2020, 05:20 pm GMT+7)

Ngày 29/11/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin phản ánh 03 cán bộ Cảnh sát giao thông, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang có hành vi, lời nói vi phạm quy tắc ứng xử và Điều lệnh CAND. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ vi phạm.
           Từ kết quả xác minh của Tổ công tác, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Việt Yên xem xét, xử lý kỷ luật đối với 03 đồng chí, điều chuyển 03 đồng chí ra khỏi lực lượng Cảnh sát giao thông (bố trí công tác khác); hạ xếp loại cán bộ và không phân công nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông đối với 02 đồng chí; hạ xếp loại cán bộ, thi đua đối với 02 đồng chí lãnh đạo Công an huyện, 02 chỉ huy Đội CSGT có liên quan.
           Qua đó, chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh tổ chức rút kinh nghiệm, chấn chỉnh việc chấp hành quy trình, quy định công tác, tư thế, lễ tiết tác phong và Điều lệnh CAND; không để vi phạm tái diễn, gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của lực lượng CAND.

TMCS