(Thứ bảy, 19/02/2022, 10:36 pm GMT+7)

Hồi 08 giờ 30 phút ngày 19/02/2022, Công an xã Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang nhận được thông báo của Công an xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn về truy tìm người mất tích có thông tin như sau: Phạm Thị Ngọc Nga, sinh năm 2007, địa chỉ: thôn Chay, xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đi khỏi nhà từ ngày 12/02/2022.

Ngay sau khi nhận được thông báo, Công an xã Quang Châu đã tiến hành rà soát; Qua công tác rà soát tạm trú, lưu trú trên địa bàn xã; Đến 15 giờ 30 phút ngày cùng ngày, Công an xã Quang Châu đã tìm thấy cháu Phạm Thị Ngọc Nga đang lưu trú tại thôn Đạo Ngạn 1, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Cháu Nga trình bày: Cháu tự ý bỏ nhà cùng bạn đến Khu Công nghiệp Quang Châu để tìm việc làm trong công ty. Công an xã Quang Châu đã liên hệ với Công an xã Phì Điền và gia đình cháu Nga để đưa cháu về nhà.

CAH Việt Yên