Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ ba, 16/08/2022, 02:23 pm GMT+7)

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang vào hồi 02 giờ 10 phút ngày 23/7/2021 tại khu vực trước cửa quán Karaoke Sunny thuộc địa phận thôn Tân Văn 3, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang bắt quả tang Lê Thị Bích Ngọc có hành vi mua bán trái phép 653,854 gam ma túy loại MDMA.

Bị cáo tại phiên tòa

Căn cứ tài liệu có trong hồ sơ vụ án, căn cứ lời khai của bị cáo tại phiên tòa. Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Bích Ngọc chung thân về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp