(Thứ năm, 27/01/2022, 01:57 pm GMT+7)

Thực hiện kế hoạch tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022 và chương trình "Tết sum vầy - San sẻ yêu thương" do Công an tỉnh phát động. Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán 2022. Ngày 24/01/2022 Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tổ chức tặng 30 suất quà cho các gia đình là hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại địa bàn xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hoà.

(Ảnh tổ chức hoạt động)

Những phần quà chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia và tinh phần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH trong dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022, là hoạt động thiết thực chung tay góp phần giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn ai cũng đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau./.

ĐTN-HPN Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH