Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ sáu, 21/05/2021, 03:14 pm GMT+7)

Trước diến biến phức tạp của dịch Covid, các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm phải gồng mình thực hiện nhiệm vụ trong khi điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo công tác phòng, chống dịch còn nhiều thiếu thốn, hạn chế. Cùng chung tay với các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, đến nay đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ cả vật chất và tinh thần để động viên và trang bị thêm vật tư y tế cho lực lượng làm nhiệm vụ.
    Ngày 20/5/2021, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an làm trưởng đoàn cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Cục đã hỗ trợ cho lực lượng Công an và Trung tâm Y tế huyện Tân Yên 1.470 bộ quần áo bảo hộ 07 món, 25.000 khẩu trang y tế, 60 chai nước khử khuẩn và 330 thùng nước uống.

Đại tá Bùi Huy Nam tiếp nhận vật tư từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an tại Công an huyện

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tiếp nhận vật tư y tế từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an

Đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam - Trưởng Công an huyện, đại diện cho lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tân Yên tiếp nhận số vật tư trên, bày tỏ sự cảm kích trước sự chung tay, giúp sức của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an và gửi lời cảm ơn sâu sắc, chúc sức khỏe tới tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đang công tác tác tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an. Sự động viên, góp sức của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an là nguồn động viên rất lớn giúp lực lượng làm nhiệm vụ ngày đêm chống dịch của huyện yên tâm công tác, sớm kiểm soát, chiến thắng dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân./.

Tác giả: Đội XDPT BVANTQ, Công an huyện Tân Yên