Thứ ba, 19/03/2024
(Thứ ba, 08/03/2022, 04:04 pm GMT+7)

Vừa qua, Phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Bắc Giang vừa kiểm tra, phát hiện một xe ô tô chở gần 1.000 kit test nhanh Covid-19 không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bùi Văn Tự làm việc tại Cơ quan Công an

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 07/3, tại đường nội bộ thuộc cụm công nghiệp Nội Hoàng, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng (Bắc Giang), tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện xe ô tô BKS 98A-419.34 do lái xe Bùi Văn Tự (SN 1993), trú tại xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) điều khiển đang dừng đỗ. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở gần 1.000 kit test nhanh Covid-19 không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bùi Văn Tự khai nhận đã mua số kit test trên trôi nổi ở thị trường.

Số kit test Covid-19 không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Hiện, Phòng Cảnh sát môi trường đã bàn giao vụ việc cho Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Thúy