(Thứ hai, 18/07/2022, 06:10 pm GMT+7)

Hồi 13 giờ 35 phút ngày 14/7/2022, tại thôn Đồng Kim, xã Song Vân, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Lê Đình Huy, sinh năm 1992, trú tại thôn Mai Hoàng, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ tang vật gồm: 02 túi nilon bên trong đựng 100 viên nén hình tròn màu xanh nghi là ma túy tổng hợp và 02 túi nilon bên trong đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Đối tượng Lê Đình Huy và tang vật

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng Lê Đình Huy để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
      Đây là thành tích của lực lượng Công an huyện trong đợt thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962 - 20/7/2022), thể hiện sự quyết tâm của lực lượng Công an huyện trong đấu tranh với tội phạm ma tuý, góp phần làm trong sạch địa bàn, giữ vững an ninh trật tự, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.