Thứ bảy, 27/04/2024
(Thứ năm, 25/08/2022, 02:39 pm GMT+7)

Vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 24/8/2022, tại khu vực Nghĩa trang nhân dân thị trấn An Châu thuộc TDP số 5, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động phát hiện bắt quả tang H.V.T sinh năm 2004, trú tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Quá trình bắt quả tang, Cơ quan Công an thu giữ tại túi quần của H.V.T 01 đoạn ống nhựa màu tím, được hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.
   Tại Cơ quan điều tra, H.V.T đã khai nhận đã mua ma túy của vợ chồng Tằng Văn Huy, sinh năm 1988 và Hà Thị Minh Phương, sinh năm 1982, trú tại thôn Mặn, xã Vĩnh An, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang với mục đích để sử dụng. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tằng Văn Huy. Qua trình khám xét Cơ quan điều tra đã phát hiện, thu giữ 01 túi nilon màu trắng, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy được các đối tượng cất giấu kỹ tại khu vực bếp của gia đình.
   Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với Tằng Văn Huy và Hà Thị Minh Phương để tiếp tục điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

(Ảnh đối tượng và tang vật thu giữ)

BT: CASĐ