Thứ sáu, 19/04/2024
(Thứ năm, 28/07/2022, 08:04 am GMT+7)

Ngày 26/7/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Tổ dân phố trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ. Công an thị trấn Chũ đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Vi Lương Đạo, sinh năm 1985, trú tại: Thôn Đồng Nấm, xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 03 gói giấy bên trong mỗi gói chứa chất cục bột nghi là mà túy heroin; 01 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp. Hiện đối tượng Vi Lương Đạo đang bị tạm giữ hình sự để tiến hành xử lý theo quy định.

(Đối tượng Ban Văn Chăn tại Cơ quan Công an)

Trước đó ngày 23/7/2022, Cơ quan CSĐT công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Ban Văn Chăn về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể: ngày 18/7/2022, Công an xã Biển Động, huyện Lục Ngạn đã bắt quả tang đối tượng Ban Văn Chăn, sinh năm 1999. Trú tại Đồng Hả, xã Yên Định, huyện Sơn Động đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 0,160 gam ma túy Heroin. Công an huyện Lục Ngạn đề nghị quần chúng Nhân dân khi phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy, cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để đấu tranh, bắt giữ đối tượng.

(Đối tượng Vi Lương Đạo tại Cơ quan Công an)

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.