Thứ ba, 23/04/2024
(Thứ hai, 08/08/2022, 05:45 pm GMT+7)

Hồi 14h30 ngày 05/8/2022, tại đường liên thôn thuộc địa phận thôn Núi Ính, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên phát hiện bắt quả tang đối tượng Đỗ Văn Tươi, sinh năm 1963, trú tại thôn Núi Ính, xã Ngọc Vân đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Thu giữ tang vật gồm: 01 vỏ bao thuốc lá, bên trong đựng 01 túi nilon màu xanh, một đầu có rãnh khóa bằng nhựa, bên trong chứa 200 viên nén hình tròn màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đối tượng Tươi cùng tang vật khi lực lượng Công an bắt quả tang

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đỗ Văn Tươi, Công an huyện Tân Yên thu giữ 17 viên nén hình tròn màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp và 03 điện thoại di động.

Tang vật thu giữ khi khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Tươi

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng Đỗ Văn Tươi để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
       Đây là thành tích của lực lượng Công an huyện trong đợt thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022), thể hiện sự quyết tâm của lực lượng Công an huyện trong đấu tranh với tội phạm ma tuý, góp phần làm trong sạch địa bàn, giữ vững an ninh trật tự, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.