Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ năm, 17/12/2020, 09:26 am GMT+7)

Hồi 21h30” ngày 16/12/2020, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trên địa bàn huyện Lạng Giang, khi đi đến tuyến đê thuộc điạ phận xã Dương đức, huyện Lạng Giang phát hiện 02 thanh niên đi xe mô tô biển số 98M1-213.13 chở theo một bao tơ dứa, thấy biểu hiện nghi vấn tổ công tác tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong bao tơ dứa có 01 thùng giấy chứa 12 hộp pháo có trọng lượng 16kg. Ngay lập tức, tổ công tác khống chế, bắt giữ 02 đối tượng, đối tượng điều khiển xe mô tô khai tên là Nguyễn Hồng Đoàn, sinh năm 2003, trú tại thôn Đụn, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang chở sau là Nguyễn Văn Tân sinh năm 1981 cùng trú tại thôn Đụn, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Phòng Cảnh sát giao thông bàn giao toàn bộ tang vật, phương tiện cho Công an huyện Lạng Giang tiếp tục điều tra làm rõ.
                                                                                                                          - Phòng Cảnh sát giao thông-