Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ tư, 19/05/2021, 06:15 pm GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục diễn biến phức tạp, cùng những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tham gia công tác phòng chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi phòng, chống đại dịch, ngày 19/5/2021, Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao tặng 05 quạt điều hòa và 20 thùng nước điện giải đến Bệnh viện dã chiến số 1 (Bệnh viện nội tiết Bắc Giang).

Đại diện lãnh đạo đơn vị, Hội phụ nữ, ĐTN Phòng An ninh đối ngoại trao tặng các y, bác sỹ

Hi vọng với tấm lòng của tập thể CBCS Phòng An ninh đối ngoại dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh sẽ sớm được đẩy lùi; góp phần bảo đảm an ninh, trật tự cho ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp diễn ra, thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch của cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại nói riêng và Công an tỉnh nói chung.

- Phòng An ninh đối ngoại -