Thứ tư, 22/05/2024
(Thứ ba, 05/01/2021, 03:28 pm GMT+7)

(ảnh nhà nghỉ Ngọc Huyền ở thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hoà )

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, an toàn trong dịp diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, hồi 21 giờ 20 phút ngày 04/01/2021, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội chủ trì, phối hợp với Công an huyện Hiệp Hoà kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh nhà nghỉ Ngọc Huyền, địa chỉ: Thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang do bà Dương Thị Yến, sinh năm 1984, thường trú ở thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang làm chủ cơ sở.

Qua kiểm tra 03 phòng có khách lưu trú của cơ sở (một phòng không có số ở tầng 3 có 3 khách, phòng 307 có 02 khách và phòng 201 có 01 khách), tổ công tác thấy 06 người khách có biểu hiện, nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã yêu cầu test thử nhanh bằng nước tiểu, kết quả cả 06 người đều dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản và bàn giao vụ việc cho Công an huyện Hiệp Hòa tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định./.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH