(Thứ năm, 03/03/2022, 07:01 pm GMT+7)

Ngày 02/3/2022, Công an huyện Sơn Động nhận được thư cảm ơn của một công dân tại tỉnh Hải Dương, nguyên văn nội dung thư như sau:

"         THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: đ/c Chỉ huy trưởng Công an huyện Sơn Động – Bắc Giang
Đồng kính gửi: Đội CSGT Công an huyện Sơn Động – Bắc Giang
Tên tôi là Nguyễn Huy Tiến, SN 1973 tại TT. Nam Sách – Hải Dương

Vừa qua tôi có mua lại chiếc xe của gia định chị Hoàng Thị Ninh, trú tại Phúc Thắng – Sơn Động. Từ Nam Sách -  Hải Dương đường sá xa lại do dịch bệnh Covid-19, tôi đã lên mạng tra cứu SĐT của Công an huyện Sơn Động để nhờ chỉ dẫn giúp tôi sang tên chính chủ về Hải Dương cho đúng  pháp luật. Và quá may mắn cho tôi đã gặp được đồng chí Trung úy Mễ Thị An, Đội CSGT Công an huyện Sơn Động đã tận tình hướng dẫn tỷ mỉ, từng loại giấy tờ và thủ tục để trước khi tôi lên Công an huyện Sơn Động không phải đi lại nhiều lần. Và tôi đã được giúp đỡ chỉ dẫn của đ/c Mễ Thị An đến nơi đến chốn. Nhưng sau khi tôi nhận được giấy chứng nhận của Công an huyện gửi kết quả về, do chưa làm bao giờ tôi lại có chút ghi sai sót trên giấy. Một lần nữa, qua SĐT, tôi lại nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình của đ/c Trung úy Mễ Thị An. Đ/c vui lòng hướng dẫn tôi lại mà không hề khó chịu. Đến hôm nay khi tôi đã nhận được biển số xe mới của Hải Dương, tôi rất mừng.
Từ đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn đến ban chỉ huy Công an huyện Sơn Động, Đội CSGT đã đào tạo ra những người chiến sĩ làm việc vì dân và hết lòng giúp đỡ chỉ dẫn những thủ tục cần thiết cho nhân dân không phân biệt trong tỉnh hay ngoài tỉnh.
    Qua các đồng chí, cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đ/c Trung úy Mễ Thị An.
    Tôi không ngờ từ một người dân xa lạ qua điện thoại tôi lại được sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình, vô tư và vui vẻ đến vậy. Mặc dù giấy tờ của tôi có một chút sơ suất do tôi.
    Một lần nữa, tôi xin cảm ơn đồng chí chỉ huy trưởng Công an huyện Sơn Động, Đội CSGT Công an huyện, đ/c Trung úy Mễ Thị An. Chúc các đ/c và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
     Nam Sách – Hải Dương, ngày 28/2/2022
    Tâm thư, Nguyễn Huy Tiến        "

(Tâm thư của công dân)

Một việc làm nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa của đồng chí Thiếu úy Mễ Thị An, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Sơn Động đã thể hiện được tình thần nhiệt tình, tận tuỵ, hết mình phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sơn Động. Công an huyện trân trọng cảm ơn tình cảm anh Tiến gửi gắm trong thư, đồng thời mong muốn trong thời gian tới nhận được nhiều sự quan tâm, ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng Công an. Những bức thư cảm ơn, đóng góp không chỉ là tình cảm trân quý của nhân dân đối với lực lượng Công an, mà còn là động lực, niềm tin, góp phần cổ vũ tinh thần đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an huyện Sơn Động để khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, đóng góp, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

BT: CASĐ