Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ năm, 18/08/2022, 09:19 pm GMT+7)

Chiều ngày 17/8/2022, bà V.T.U, sinh năm 1963, trú tại thôn Hăng Bông, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn khi đang làm việc tại vườn của gia đình thì bị ngã, bất tỉnh. Gia đình phát hiện đã đưa bà U đến Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu, chụp cắt lớp, xác định trong vết thương sau cổ của bà U có dị vật. Do vết thương quá nặng, gia đình đề nghị bệnh viện đưa bà U về nhà, đến 11 giờ ngày 18/8/2022, bà U đã tử vong.

Hiện trường vụ việc

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang tập trung tiến hành xác minh vụ việc./.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn