Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ ba, 23/08/2022, 02:37 pm GMT+7)

Lục Ngạn: Làm rõ 02 đối tượng thực hiện hành vi Trộm cắp tài sản
   Ngày 21/8/2022, Công an xã Tân Lập nhận được đơn trình báo của anh B.V.Q, sinh năm 1987 trú tại xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn trình báo về việc bị kẻ gian trộm cắp 01 máy phát cỏ, 01 máy phun thuốc sâu tổng giá trị tài sản khoảng 9.000.000đ. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an xã Tân Lập báo cáo Lãnh đạo Công an huyện cử đội nghiệp vụ phối hợp, xác minh, truy xét đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Qua truy xét nhanh, Cơ quan Công an xác định được 2 đối tượng là Hoàng Văn Lập, sinh năm 1995 trú tại thôn Trại Thập, xã Tân Lập và Diệp Sỉn Pồ, sinh năm 1989 trú tại thôn Đồng Con 2, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của gia đình anh Q vào ngày 21/8/2022. Sau khi triệu tập các đôi tượng lên làm việc, tại Cơ quan Công an 02 đối tượng Lập và Pồ đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết 02 đôi tượng Lập và Pồ đều là người nghiện chất ma túy, hiện không có công ăn việc làm ổn định.

Đối tượng Diệp Sỉn Pồ

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 02 đôi tượng trên, điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo nhân dân, luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, không để sơ hở tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, gây thiệt hại về tài sản cho nhân dân.