Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ ba, 18/05/2021, 09:18 am GMT+7)

Tối 17/5, Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đến kiểm tra, động viên tổ tổng hợp truy vết nhanh phòng, chống dịch Covid-19 huyện Lục Ngạn. Tiếp và làm việc với Giám đốc Công an tỉnh có đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Xuân Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Duân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện.

Nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Lục Ngạn chỉ đạo thành lập tổ tổng hợp truy vết nhanh. Tổ có 22 đồng chí, gồm cán bộ, chiến sỹ Công an huyện; cán bộ các phòng, ban, cơ quan thuộc Huyện uỷ, UBND huyện. Đây là những người có kỹ năng, thuần thục trong sử dụng công nghệ thông tin.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản cho rằng, tổ tổng hợp truy vết nhanh phòng, chống dịch Covid-19 của Lục Ngạn được thành lập là mô hình mới nhưng đã phát huy hiệu quả. Đồng chí chỉ đạo Văn phòng Công an tỉnh tổng hợp, rút kinh nghiệm để triển khai trong lực lượng.

Cũng trong tối ngày 17/5, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở cách ly trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú huyện (Bằng Công, Kiên Thành), và chốt kiểm soát dịch tại Phượng Sơn – “cửa ngõ” của huyện Lục Ngạn. Thượng tá Nguyễn Quốc Toản đã ân cần dặn dò, thăm hỏi và động viên cán bộ chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm bảo vệ “vùng vải thiều an toàn dịch bệnh”./.