Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ năm, 20/05/2021, 09:27 pm GMT+7)

Ngày 20/5/2021, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam - Trưởng Công an huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các chốt phòng, chống dịch tại các tuyến đường chính vào địa bàn huyện Yên Thế.
        Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chốt chặn, phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời quán triệt tới tất cả cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phối hợp hiệu quả với các đơn vị chức năng và nhân dân trên địa bàn triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, khẩn trương khoanh vùng, truy vết các trường hợp tiếp xúc, liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

Hình ảnh đồng chí Trưởng Công an huyện tiến hành kiểm tra các chốt phòng chống dịch.

Đồng chí yêu cầu tổ công tác phải kiểm tra, giám sát chặt khai báo y tế đối với người đến từ các tỉnh, thành phố và các huyện lân cận có dịch, bắt buộc phải sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt an toàn mới được vào địa bàn huyện. Yêu cầu tất cả người dân khi đi vào địa bàn huyện phải khai báo y tế đầy đủ, trung thực.

Hình ảnh đồng chí Trưởng công an huyện động viên, tặng quà các cán bộ chiến sĩ.

Đại diện Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam đã tặng quà động viên các đồng chí tham gia tổ kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

CAH Yên Thế