Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ năm, 24/12/2020, 04:41 pm GMT+7)

(Ảnh cơ sở karaoke No1, TT Nham Biền, huyện Yên Dũng)

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, hồi 02 giờ 05 phút ngày 24/12/2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội chủ trì, phối hợp với Công an huyện Yên Dũng kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke No1 ở địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang do anh Tạ Xuân Trường, sinh năm 1987, HKTT: Tổ dân phố Kem, TT Nham Biền, Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang làm chủ cơ sở.

(Ảnh các khách hát)

Tại thời điểm kiểm tra 01 phòng không số, ở tầng 5 có 11 người (06 nam, 05 nữ) đang hát, bật nhạc to; kiểm tra tại phòng số 5 tầng 4 có 09 người (03 nam, 06 nữ) đang ở trong phòng. Nghi vấn những người trên có sử dụng trái phép chất ma túy, Tổ công tác đã yêu cầu test thử nhanh bằng nước tiểu, kết quả 15 người (08 nam, 07 nữ) dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản yêu cầu chủ cơ sở, 2 quản lý và 20 người khách hát về trụ sở Công an huyện Yên Dũng để xác minh làm rõ theo quy định./.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH