Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ năm, 20/05/2021, 05:14 pm GMT+7)

Nhằm chung tay hỗ trợ Công an tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 20/5, các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã ủng hộ Công an tỉnh hàng nghìn vật tư, thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tham dự và tiếp nhận, có Đại tá Thân Văn Duy,  Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng của Công an tỉnh và đại diện các đơn vị tài trợ.

Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận các vật tư, thiết bị y tế của Cục CSKT, Bộ Công an ủng hộ

Theo đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an đã trao tặng cho Công an tỉnh 30 thùng khẩu trang y tế (2500 chiếc/thùng), 4350 bộ áo bảo hộ, 1000 thùng nước uống, 280 chai nước rửa tay sát khẩn và 5000 đôi găng tay y tế.

Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận 02 máy khử khuẩn của Công ty cổ phần phát triển Fuji Bắc Giang ủng hộ

Công ty cổ phần phát triển Fuji Bắc Giang ủng hộ 02 máy khử khuẩn, trị giá 220 triệu đồng. Công ty cổ phần điện gió BT Quảng Bình (TP Bắc Giang) ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ. Công ty cổ phần thép Tuấn Cường (TP Bắc Giang) ủng hộ 500 bộ quần áo bảo hộ, 1000 chiếc kính đeo mặt, 1000 chai nước Natri clorid 0.9%, 100 lọ nước sát khuẩn, 1000 khẩu trang N95. Doanh nghiệp Phương Oanh (TP Bắc Giang) ủng hộ 3000 khẩu trang N59.

Đại diện Công ty điện gió BT Quảng Bình ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho Công an tỉnh

Đại diện Công ty cổ phần thép Tuấn Cường ủng hộ 500 bộ quần áo bảo hộ và các vật tư y tế cho Công an tỉnh

Số vật tư, thiết bị y tế này sẽ trang bị cho Công an các đơn vị, địa phương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Lăng Dành