Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ bảy, 01/05/2021, 02:13 pm GMT+7)

Hồi 01 giờ 05 phút ngày 01/5/2021, Tổ tuần tra đêm 198 của Công an thành phố Bắc Giang phát hiện 03 thanh niên điều khiển xe mô tô biển số 98B3-68711 vi phạm Luật Giao thông đường bộ: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định trên đường tỉnh lộ 295B, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, phát hiện 01 trong 03 đối tượng đó là Lục Văn Thư, sinh năm 1995, trú tại xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn tàng trữ 01 gói ma túy tổng hợp dạng đá và 01 viên ma túy tổng hợp hồng phiến. Công an thành phố đã lập biên bản bắt người có hành vi phạm tội quả tang và đưa về trụ sở Công an thành phố để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. Tại cơ quan công an, Lạc Văn Thư đã thừa nhận số ma túy tổng hợp trên do Thư đi mua về để sử dụng. ​Công an Thành phố Bắc Giang tạm giữ đối tượng để điều tra./.
                                                                                                                                                   CATP Bắc Giang