Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ ba, 11/05/2021, 04:47 pm GMT+7)

Ngày 10/5/2021, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tin báo của Công an xã Nội Hoàng về việc: Khoảng 05 giờ ngày 10/5/2021, trong lúc anh Nguyễn Văn Thức, SN 1993, trú tại thôn Bảy, xã Việt Lập, huyện Tân Yên đang nằm ngủ tại quán bia Bình Ngọc thuộc Thôn Nội, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng (anh Thức là nhân viên của quán) thì bị 01 đối tượng dùng dao chém vào vùng cổ, vùng đầu và sườn phải. Hậu quả, anh Thức bị thương phải đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện đã tổ chức lực lượng điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định, cùng ngày đã vận động đối tượng Đoàn Huy Hoan, SN 1998, trú tại phố Tân An, thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang ra tự thú về hành vi Cố ý gây thương tích cho anh Thức. Nguyên nhân ban đầu xác định: giữa anh Thức và đối tượng Hoan có mâu thuẫn cá nhân từ trước, đến ngày 10/5/2021 đối tượng Đoàn Huy Hoan đã đã sử dụng 01 con dao (loại dao phay) đi tìm anh Thức để trả thù. Hiện, đối tượng Hoan đang bị tạm giữ hình sự để điều tra theo quy định.

(Đối tượng Đoàn Huy Hoan)

CAH Yên Dũng