Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ năm, 13/05/2021, 08:17 am GMT+7)

Ngày 10/5/2021, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận đơn trình báo của Chị Nguyễn Thị Lâm, SN 1977, ở thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang - hiện đang thuê trọ ở thôn Nội, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng về việc: Khoảng 23 giờ ngày 09/5/2021, chị Lâm cùng con trai là Bế Mạnh Duy, SN 2003 đang ở phòng trọ thì bất ngờ bị 01 nam thanh niên xông vào dùng dao chém gây thương tích. Hậu quả, chị Lâm bị xây xước nhẹ, Duy bị thương ở vùng ngực phải đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã tổ chức lực lượng điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định. Đến ngày 11/5/2021, Công an huyện Yên Dũng đã vận động đối tượng Lục Văn Mạnh, SN 1995, trú tại thôn Ba Lều, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang ra đầu thú về hành vi Cố ý gây thương tích; tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, đối tượng Mạnh khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trước đó có mâu thuẫn cá nhân với chị Lâm. Hiện Công an huyện Yên Dũng đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Lục Văn Mạnh để phục vụ quá trình điều tra.

(Đối tượng Lục Văn Mạnh)

CAH Yên Dũng