(Chủ nhật, 04/07/2021, 08:07 am GMT+7)

Ngày 2/7/2021, tại thôn Giá, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Công an xã Nội Hoàng, Yên Dũng bắt quả tang đối tượng Lò Văn Oanh, SN 1989; ở bản Cà Phê, xã Sam Mứn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 03 gói giấy, bên trong các gói giấy đều đựng chất cục bột màu trắng, nghi là ma túy heroin. Tại cơ quan CSĐT Công an huyện, đối tượng Oanh khai nhận đã mua số ma túy trên của đối tượng Lường Văn Chiến, sinh năm 1991; nơi cư trú: bản Nong Heo, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Cùng ngày, Công an huyện Yên Dũng đã vận động đối tượng Lường Văn Chiến ra đầu thú về hành vi Bán trái phép chất ma túy, đối tượng Chiến đã tự giác giao nộp 28 gói giấy, bên trong đều đựng chất cục bột màu trắng là ma túy Heroin. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Lường Văn Chiến để tiếp tục điều tra vụ việc theo quy định.

(đối tượng Lường Văn Chiến)

(đối tượng Lò Văn Oanh)

CAH Yên Dũng