Thứ tư, 22/05/2024
(Thứ sáu, 18/12/2020, 03:17 pm GMT+7)
Đội Cảnh sát kinh tế- Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Công an xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang vừa phát hiện, bắt giữ 1 vụ vận chuyển gần 1 tạ  pháo nổ trái phép.

Theo đó, vào hồi 21h30 phút ngày 17/12/2020, tại khu vực Kép 11, xã Hương Sơn, Đội cảnh sát kinh tế- Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Công an xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang đã phát hiện xe ô tô BKS 98A-143.78 có biểu hiện nghi vấn vận chuyển pháo nổ trái phép.
       Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên trong xe có 54 bệ pháo  loại pháo dàn 36 quả, nghi là pháo hoa, với tổng trọng lượng 75kg. Lái xe là Đỗ Việt Dũng, SN 1993, trú tại thôn Kép 11, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang. Tiến hành khám xét nhà của đối tượng Dũng, lực lượng công an thu giữ thêm 7,2kg pháo dây, tất cả bao bì ghi chữ nước ngoài sản xuất.
       Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đỗ Việt Dũng khai nhận  mua số pháo trên của một đối tượng ở thị trấn Kép, huyện Lạng Giang với giá hơn 20 triệu đồng về để bán kiếm lời. Khi đối tượng đang trong quá trình vận chuyển thì bị bắt giữ.

Hiện lực lượng Công an huyện Lạng Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đỗ Việt Dũng và tang vật

Đối tượng Đỗ Việt Dũng tại cơ quan điều tra