Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ năm, 20/05/2021, 04:03 pm GMT+7)

Hội phụ nữ Công an huyện Lạng Giang làm sữa chua tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công tác tại chốt kiểm soát huyện Lạng Giang trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an huyện Sơn Động ủng hộ khu cách ly của huyện

Công an xã Phương Sơn phối hợp dân quân, y tế xã vận động các trường hợp F1 đi cách ly tập trung tại Trường Tiểu học xã Phương Sơn.

Mô hình tổ thanh niên xung kích xã Tăng Tiến, Việt Yên tham gia chốt phong toả, kiểm soát covid

Công an xã Đại Thành phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch

Công an huyện Hiệp Hòa bảo vệ chốt kiểm soát cách ly phòng dịch

CBCS Công an thành phố Bắc Giang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch