Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ sáu, 07/05/2021, 05:08 pm GMT+7)

(Ảnh chụp cơ sở karaoke Duy Tùng)

Hồi 02 giờ 30 phút, ngày 07/5/2021, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Sơn Động phát hiện, kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Duy Tùng (địa chỉ: Thôn Mai Hiên, xã Vĩnh An, huyện Sơn Động) do ông Đào Duy Tùng, sinh năm 1983, HKTT: Thôn Mai Hiên, xã Vĩnh An, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang làm chủ.

Trong quá trình kiểm tra, phát hiện tại phòng hát không số, tầng 1 có 8 khách hát bật nhạc âm lượng lớn, đang nhảy múa, nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, tổ công tác đã yêu cầu test nhanh chất ma túy, kết quả 8 khách hát dương tính với chất ma túy. Kiểm tra trên xe ô tô của các khách hát phát hiện 06 viên nén màu hồng, 06 viên nén màu xanh nghi là ma túy tổng hợp.

(ảnh chụp tại phòng hát karaoke)

Tổ công tác tiến hành lập biên bản yêu cầu chủ cơ sở và 8 đối tượng về trụ sở Công an huyện Sơn Động để tiếp tục xác minh làm rõ. /.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH