Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ năm, 16/12/2021, 10:12 am GMT+7)

Thực hiện Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang và Kế hoạch thực hiện Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và các sự kiện lớn của đất nước của Công an huyện Yên Thế, vào hồi 12h30' ngày 15/12/2021, tại thôn Tân An, xã An Thượng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, Công an xã An Thượng phối hợp lực lượng Công an huyện tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Hùng Phương, sinh năm 1979, trú tại thôn Cầu Đá, xã An Thượng, huyện Yên Thế có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hình ảnh đối tượng và tang vật thu giữ

Tang vật thu giữ gồm 05 gói giấy có hai mặt màu trắng, in dòng kẻ xanh, bên trong có chứa chất cục bột màu trắng (đối tượng khai nhận là chất ma túy mua về để sử dụng) và một số tang vật liên quan. Hiện Công an huyện Yên Thế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

CAH Yên Thế