Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ hai, 08/04/2024, 04:13 pm GMT+7)

Hồi 23 giờ 30 phút, ngày 25/3/2024, tổ công tác do Công an xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng chủ trì phối hợp với đội nghiệp vụ, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang tiến kiểm tra, phát hiện tại phòng ngủ của Dương Thanh Long, sinh năm 1999 ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang có các đối tượng gồm: Dương Thanh Long; Dương Minh Thịnh, trú tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng và Nguyễn Văn Toàn đang có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành test nhanh với ma túy bằng nước tiểu cho kết quả cả ba đối tượng đều dương tính với ma túy loại MET (Ma túy tổng hợp -  Đá).

Tang vật tại nhà đối tượng Dương Thanh Long

Tại Cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận, tối ngày 25/3/2024, Dương Thanh Long là người cung cấp ma túy, chuẩn bị dụng cụ, sử dụng địa điểm là phòng ngủ riêng của bản thân để “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Ngày 29/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” xảy ra xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; Quyết định khởi tố bị can đối với Dương Thanh Long về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

CAH Yên Dũng