Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ tư, 10/01/2024, 04:07 pm GMT+7)

Chiều ngày 09/01/2024, Công an huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Công tác Công an năm 2023; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đại Lượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Trong năm 2023, Công an huyện Việt Yên đã chủ động, làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện trong lãnh, chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội góp phần ổn định tình hình, phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Công an huyện Việt Yên đã triển khai nhiều biện pháp, tổ chức nhiều đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; kéo giảm 10,4% tội phạm về trật tự an toàn xã hội; triệt xóa 04 điểm phức tạp về ma túy; tỷ lệ giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt 92,87%; tỷ lệ giải quyết án đạt 90,08%. Phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; hướng dẫn xây dựng và duy trì nhiều mô hình tự quản hoạt động hiệu quả trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Đại Lượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công an huyện Việt Yên đạt được trong năm 2023, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà Công an huyện cần tập trung tổ chức thực hiện trong năm 2024.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hữu Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Đại Lượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên

phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã tổ chức trao thưởng 08 Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh; 13 Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm ANTT và thu nhận, kích hoạt định danh điện tử.

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng tại Hội nghị

Thanh Hằng - CAH. Việt Yên./.