Thứ bảy, 28/09/2024
(Thứ hai, 09/11/2020, 04:31 pm GMT+7)

Thời gian gần đây tình trạng người dân bán hàng rong trong KCN có chiều hướng phức tạp, số lượng người bán hàng rong ngày một tăng, gây mất tình hình ANTT, vệ sinh ATTP, ảnh hưởng đến môi trường trong KCN. Để đảm bảo ANTT trong KCN ổn định, Công an huyện Việt Yên đã chủ động tham mưu UBND huyện ban hành Kế hoạch số 200/KH-UBND ngày 16/10/2020; Quyết định số 6663/QĐ-UBND ngày 04/11/2020 về việc thành lập tổ công tác do Công an huyện chủ trì phối hợp với các cơ quan như: Đội Quản lý Trật tự giao thông, xây dựng và môi trường huyện, Phòng kinh tế hạ tầng, các công ty quản lý hạ tầng KCN... để tuyên truyền, xử lý người bán hàng rong trong các KCN trên địa bàn huyện Việt Yên.
          Quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trong những ngày đầu ra quân, Công an huyện đã phối với các lực lượng chức năng tuyên truyền đến hơn 100 hộ bán hàng rong, đồng thời lập biên bản, tạm giữ tang vật vi phạm và hoàn thiện hồ sơ để xử lý hơn 10 trường hợp. Hiện, tình trạng bán hàng rong đang có chiều hướng giảm rõ rệt

Lực lượng chức năng tuyên truyền, xử lý người bán hàng rong trong Khu Công nghiệp

PV Công an huyện Việt Yên