Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ bảy, 12/06/2021, 11:30 am GMT+7)

Sáng ngày 12/6, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Cuộc chiến chống Covid-19 – Những khoảnh khắc không quên” tiếp tục đến các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trao giải cho các tình nguyện viên là tác giả có tác phẩm đạt giải trong tuần đầu của cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho tác giả Thu Hương có tác phẩm đạt giải khuyến khích trong tuần đầu của cuộc thi tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở thôn My Điền 2, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên

Trong tuần đầu của cuộc thi, đã có gần nghìn tác phẩm dự thi của các tác giả. Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và trao giải khuyến khích cho tác phẩm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” là khoảng khắc được ghi lại của tác giả Thu Hương (thôn My Điền 2, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). Được biết, Thu Hương là một tình nguyện viên trẻ, nhiệt tình tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở thôn My Điền 2, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên từ những ngày đầu của đợt dịch đến nay.

Công an tỉnh tặng quà động viên tình nguyện viên trẻ Thu Hương

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã có món quà gửi tặng tình nguyện viên trẻ Thu Hương, đồng thời gửi chúc sức khỏe, lời động viên đến Thu Hương để tiếp tục tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại địa phương, góp phần cùng toàn xã hội sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lăng Dành