Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ bảy, 23/07/2022, 10:18 pm GMT+7)

Trong 02 ngày 21 và 22/7/2022, đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Thượng tướng Trần Quang Phương – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đến làm việc tại tỉnh Bắc Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban xã hội Quốc hội và đại diện một số Bộ, ban, ngành Trung ương.
          Theo chương trình, chiều 21/7 đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tỉnh Bắc Giang và thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sau đó làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021”.

(Bảo đảm TTATGT tại các nút giao thông trọng điểm trong quá trình đoàn di chuyển trên địa bàn)

(Bảo đảm TTATGT cho đoàn công tác dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tỉnh Bắc Giang)

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho đoàn công tác của đồng chí lãnh đạo Đảng, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Giang xây dựng phương án, phân công tối đa cán bộ chiến sĩ có mặt tại các nút giao thông trọng điểm ngay cả trong điều kiện thời tiết có mưa lớn và nắng nóng thất thường trong các ngày để điều tiết giao thông, phân luồng phương tiện, không để xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường đoàn di chuyển. Đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm chủ động nắm bắt tình hình an ninh trật tự, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, không để các đối tượng tụ tập gây rối trật tự công cộng, sẵn sàng xử lý khi có tình huống phát sinh. Qua đó góp phần bảo đảm tuyệt đối an toàn cho đoàn công tác trong quá trình làm việc tại tỉnh Bắc Giang.

ĐỘI CSGTTT - CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG