Chủ nhật, 21/04/2024
(Thứ năm, 28/12/2023, 02:04 pm GMT+7)

Hồi 15 giờ ngày 27/12/2023, bà Phạm Thị Yến, sinh năm 1962, trú tại TDP số 1, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đến trụ sở Công an thị trấn An Châu trình báo về việc trên đường đi làm đã nhặt được 01 chiếc điện thoại Oppo cùng số tiền là: 6.080.000đ.

Công an thị trấn An Châu và bà Phạm Thị Yến trao trả lại tài sản cho anh Vi Xuân Trường

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Công an thị trấn An Châu đã tiếp nhận thông tin trình báo và nhanh chóng xác minh được chủ sở hữu của số tài sản trên là của anh Vi Xuân Trường, sinh năm 1992, trú tại TDP số 1, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Công an thị trấn đã thông báo cho anh Vi Xuân Trường đến nhận lại tài sản đã đánh rơi. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, tại trụ sở Công an thị trấn An Châu, toàn bộ tài sản trên đã được Công an thị trấn An Châu và bà Phạm Thị Yến trao trả lại cho anh Vi Xuân Trường.

Việc nhặt được của rơi trả lại người mất của bà Phạm Thị Yến là một hành động mang ý nghĩa cao đẹp, là tấm gương sáng về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết, học tập và noi theo./.

Ngọc Hải - CAH Sơn Động

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp