Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ sáu, 06/08/2021, 04:34 pm GMT+7)

Ngày 03/8/2021, chị Nguyễn Thị Tình, SN 1986, ở thôn Bùi Bến, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng (SĐT 0945133791) đã gửi thư cảm ơn đối với đồng chí Thượng uý Nguyễn Văn Tuấn – Công an xã Yên Lư vì đã giúp đỡ 3 cháu nhỏ, là con của chị Tình trong lúc gặp nạn.
Trước đó vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 3/8/2021, 3 cháu nhỏ là con của chị Tình là cháu Nguyễn Thị Kim Oanh SN 2008, cháu Nguyễn Thanh Chúc SN 2013, cháu Nguyễn Thanh Lam SN 2016 trong khi tham gia giao thông không may bị tai nạn giao thông tại đường liên xã thuộc địa phận thôn An Thái, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng; trên đường đi làm nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Cán bộ công an xã Yên Lư đã gặp vụ việc, ngay lập tức đã kịp thời sơ cứu và đưa 3 cháu đến Trạm y tế xã Yên Lư để kiểm tra sức khoẻ; đồng thời gọi điện thông báo cho người nhà của 3 cháu; sức khỏe của 3 cháu đến nay đã cơ bản ổn định.

(Nội dung bức thư)

Cảm phục trước việc làm của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã tận tình với người dân trong lúc khó khăn, hoạn nạn, chị Nguyễn Thị Tình đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện Yên Dũng, đặc biệt là đồng chí Thượng uý Nguyễn Văn Tuấn. Đồng thời, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.